Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các câu hỏi thường gặp từ khách hàng . Đối với các câu hỏi khác, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thêmCác câu hỏi thường gặp

Q. Tôi có thể mua hàng ở đâu?

A. Chúng tôi bán thông qua các nhà phân phối. Vui lòng kiểm tra tại đây để biết các nhà phân phối sản phẩm Giám sát vệ sinh nhanh ATP.

Q. Thời hạn sử dụng của LuciPac là bao lâu?

A. Trước khi mở miệng túi, sản phẩm ổn định ở 2-8 ° C trong 15 tháng sau khi sản xuất. Hạn sử dụng được in dưới đáy túi. Sau khi mở túi nhôm, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 2 tuần. Vui lòng xem các lưu ý khi sử dụng.

Q. Có thể nào giá trị đo được bằng "0"?

A. Nước máy làm ướt bông gòn cũng có ATP, ADP và AMP, vì vậy giá trị đo được không bao giờ đạt đến "0". Nếu giá trị đo được trở thành "0", có thể có chất tẩy rửa, thuốc tẩy, v.v ... gây trở ngại cho phép đo tại địa điểm kiểm tra. Cũng có thể đã xảy ra sự cố với hoạt động của Lumitester.

Q. Tôi nên xử lý LuciPac như thế nào sau khi sử dụng?

A. Không cần khử trùng. Vứt bỏ theo quy định xử lý nhựa của địa phương. Phần thân chính được làm bằng polypropylene, không sử dụng thủy tinh và PVC (polyvinyl clorua). Để biết chi tiết, hãy xem PDF Hướng dẫn sử dụng Lucipac [Phương pháp Xử lý]) "